Cá Hồi Hun Khói - Đặc sản tây bắc

Cá Hồi Hun Khói

950,000

Cá hồi Sapa đã được biết đến ở Việt Nam nhưng món cá hồi hun khói Sapa thì chắc hẳn chưa nhiều thực khách được thưởng thức, một thói quen khi sử dụng các loại cá làm thực phẩm thì người Việt chúng ta thường chọn con to nhưng với món cá hồi hun khói đặc biệt của chúng tôi thì ngược lại, chúng tôi chỉ chọn những con cá còi từ 0,5 đến 1 kg sau đó làm sạch và hun khói trong 72 tiếng, loại cây sồi (dẻ chua) là nguyên liệu chính dùng để hun cá.

Sau 3 ngày đêm nằm trong lò khói sẽ cho ra sản phẩm cá hồi hun khói tuyệt ngon, vị đậm, thịt chắc, ngậy, dùng để làm mồi nhậu với bia hoặc rau thì tuyệt vời”