NGUỒN GỐC
SẢN PHẨM
Ẩm Thực Tây Bắc
Thuốc Bắc Rừng Hoàng Liên
Mỹ Phẩm Thiên Nhiên
Các Loại Hạt
BLOG
Sự Kiện Hương Núi
Văn Hóa Hương Núi
Cảm Xúc Hương Núi
Họ Nói Về Chúng Tôi
VIDEO & HÌNH ẢNH
LIÊN HỆ
0
Blog
02/03/2018
Đa dạng các món ăn chế biến từ mộc nhĩ rừng.
Mộc nhĩ là một trong những nguyên liệu không còn quá xa lạ trong các món ăn của người dân Việt Nam. Đặc biệt là mộc
[…]
01/03/2018
Khám phá vẻ đẹp rực rỡ của Sapa vào mùa xuân.
Ai đã đến Sapa đều không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc,Sapa cũng có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông và
[…]
01/03/2018
Ruốc cá hồi có những công dụng gì đối với sức khỏe?
Cá hồi là một loài cá nổi tiếng ở Sapa. Là vùng đất với khí hậu mát mẻ quanh năm và có mùa đông lạnh, Sapa chính là
[…]
01/03/2018
Bật mí cách chế biến nấm hương rừng thơm ngon, bổ dưỡng.
Từ xưa, nấm hương rừng đã được mệnh danh là “ Hoàng hậu của thực vật” và “ Vua của loài rau”. Không phải tự nhiên mà
[…]
27/02/2018
Bí quyết chế biến măng lưỡi lợn hầm giò heo thơm ngon, bổ dưỡng
Măng lưỡi lợn là một loại thực phẩm không còn quá xa lạ không chỉ với bà con dân tộc Tây Bắc mà còn một món ăn
[…]
31/01/2018
Gian Nan Nghề Lấy Mật Ong Rừng Của Bà Con Dân Tộc Tây Bắc
Mật ong rừng không chỉ là một vị thuốc quý mà còn là một loại mỹ phẩm thiên nhiên được rất nhiều chị em ưa chuộng.
[…]
20/01/2018
Độc Đáo Ngày Tết Các Dân Tộc Vùng Cao
Tết nhảy của người Dao Ở khắp các bản làng người Dao trên miền núi Tây Bắc, nhiều nơi ăn Tết từ tháng chạp. Người ta
[…]
17/01/2018
Lễ Hội Hoa Đỗ Quyên Tại Sapa
Lần đầu tiên một Lễ hội tôn vinh vẻ đẹp của loài hoa đặc trưng cho núi rừng Hoàng Liên Sơn được tổ chức với sự
[…]
10/01/2018
Sapa Trong Tôi
Bước chân chạm nhẹ lên mây Nắng trong uốn lượn vương đầy mắt em Chạm môi ngậm dải gió mềm Đã say lời hẹn trắng đêm
[…]
1
2
3
Trang sau
0