NGUỒN GỐC
SẢN PHẨM
Ẩm Thực Tây Bắc
Thuốc Bắc Rừng Hoàng Liên
Mỹ Phẩm Thiên Nhiên
Các Loại Hạt
BLOG
Sự Kiện Hương Núi
Văn Hóa Hương Núi
Cảm Xúc Hương Núi
Họ Nói Về Chúng Tôi
VIDEO & HÌNH ẢNH
LIÊN HỆ
0
Văn hóa hương núi
02/03/2018
Đa dạng các món ăn chế biến từ mộc nhĩ rừng.
Mộc nhĩ là một trong những nguyên liệu không còn quá xa lạ trong các món ăn của người dân Việt Nam. Đặc biệt là mộc
[…]
01/03/2018
Ruốc cá hồi có những công dụng gì đối với sức khỏe?
Cá hồi là một loài cá nổi tiếng ở Sapa. Là vùng đất với khí hậu mát mẻ quanh năm và có mùa đông lạnh, Sapa chính là
[…]
01/03/2018
Bật mí cách chế biến nấm hương rừng thơm ngon, bổ dưỡng.
Từ xưa, nấm hương rừng đã được mệnh danh là “ Hoàng hậu của thực vật” và “ Vua của loài rau”. Không phải tự nhiên mà
[…]
27/02/2018
Bí quyết chế biến măng lưỡi lợn hầm giò heo thơm ngon, bổ dưỡng
Măng lưỡi lợn là một loại thực phẩm không còn quá xa lạ không chỉ với bà con dân tộc Tây Bắc mà còn một món ăn
[…]
31/01/2018
Gian Nan Nghề Lấy Mật Ong Rừng Của Bà Con Dân Tộc Tây Bắc
Mật ong rừng không chỉ là một vị thuốc quý mà còn là một loại mỹ phẩm thiên nhiên được rất nhiều chị em ưa chuộng.
[…]
20/01/2018
Độc Đáo Ngày Tết Các Dân Tộc Vùng Cao
Tết nhảy của người Dao Ở khắp các bản làng người Dao trên miền núi Tây Bắc, nhiều nơi ăn Tết từ tháng chạp. Người ta
[…]
08/01/2018
Những phong tục đón Tết kỳ lạ ở vùng cao Tây Bắc
Dù các phong tục đón Tết có khác nhau, nhưng tất cả đều hướng tới một ý nghĩa tốt đẹp chung nhất là cầu mong năm
[…]
30/12/2017
Ẩm thực vùng Tây Bắc: Ấn tượng trong lòng du khách
Tây Bắc – Thiên đường ẩm thực với vô vàn những món ăn phong phú, hấp dẫn. Ẩm thực Tây Bắc gây ấn tượng với du
[…]
27/12/2017
Làm thế nào để chế biến món thịt trâu gác bếp ngon nhất
Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã hơn 1 lần nghe đến món thịt trâu gác bếp – 1 đặc sản ẩn chứa những tinh hoa
[…]
0