Đón tuyết với Lễ Hội Mùa Đông đẹp ngất ngây Sa Pa tháng 12 - Đặc sản tây bắc

Đón tuyết với Lễ Hội Mùa Đông đẹp ngất ngây Sa Pa tháng 12

Tại ngày hội khám phá tuyết, các du khách sẽ được thỏa thích chơi các trò chơi cùng tuyết, check-in sống ảo giữa miền tuyết trắng mênh mông trắng xóa. Lễ hội năm nay còn giúp du khách trải nghiệm không gian tuyết nhân tạo bên mô hình cỗ xe tuần lộc từ hoạt động phun tuyết nhân tạo cực kỳ đẹp.

 

Theo dự báo 2017 sẽ là năm thành phố Sapa có mùa đông lạnh nhất trong 100 năm qua, hứa hẹn mang đến cho du khách một mùa tuyết vừa dày vừa đẹp không sao kể xiết. Tranh thủ dắt gấu lên Sapa tận hưởng cái lạnh cực ngọt và chìm trong “miền tuyết trắng” ở Lễ hội mùa đông 2017 với hàng loạt sự kiện nhộn nhịp chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất mà bất cứ cặp đôi nào cũng muốn tranh thủ dành cho nhau.

Theo thông tin từ UBND huyện Sapa, Lễ hội mùa đông Sapa năm 2017 được tổ chức từ đầu T11/2017 đến hết ngày 03/01/2018 nhưng được nhấn vào 2 trọng điểm: 22-24/12 và 29-31/12 với Ngày hội khám phá tuyết (dự kiến diễn ra vào ngày 23/12) vô cùng độc đáo.

Tại ngày hội khám phá tuyết, các du khách sẽ được thỏa thích chơi các trò chơi cùng tuyết, check-in sống ảo giữa miền mênh mông trắng xóa giúp du khách trải nghiệm không gian tuyết nhân tạo bên mô hình cỗ xe tuần lộc… từ hoạt động phun tuyết nhân tạo cực kỳ đẹp.

Ngoài ra, trong những ngày này, bạn cũng đừng quên hòa mình vào các hoạt động nghệ thuật bên lề trong ngày hội như: hát giao duyên, biểu diễn nhạc cụ dân tộc, các trò chơi dân gian, ẩm thực Sapa…

Đặc biệt là lễ hội nhảy lửa vô cùng đặc sắc và mới mẻ của bà con dân tộc Dao đỏ.

Có thể nói, vài năm trở lại đây, hễ cứ du hí Sapa vào mùa đông, bạn sẽ được tận mắt nhìn ngắm cả thành phố dưới lớp tuyết phủ dày cứ xinh xắn ngỡ như lạc vào thế giới cổ tích. Thực sự, khó đâu sở hữu khung cảnh mùa đông vừa đẹp, vừa tình lại hiếm lạ như ở Sapa, khiến người ta cứ mải mê yêu mãi và ghé thăm lại bao lần không dứt.

Thủ đô đã lạnh rồi, vậy thì thời điểm này lại càng là thời điểm vàng để chuẩn bị hành lý cho chuyến du hí ngắn ngày tuyệt vời nhất trong năm.

Ghé Sapa mùa này, bạn sẽ không chỉ được thả mình trong không khí lễ hội nhộn nhịp với cả ẩm thực cùng các chương trình nghệ thuật mang đậm bản sắc riêng mà xứ tình chắc chắn sẽ còn mang đến cho bạn những cảnh quan hùng vĩ dưới lớp tuyết phủ dày đẹp đến mê lòng. Vì đang là mùa cao điểm nên bạn cần book phòng và xe sớm để tận hưởng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *